Thực hành kĩ năng sống dành cho học sinh lớp 1

Tác giả: Bộ Giáo dục và đào tạo
Kích thước: 17x24cm

Giá sản phẩm: 25.000 vnđ

Trong cuộc sống đa dạng muôn màu, không ngừng biến đổi và có nhiều thách thức, cùng với tri thức khoa học, việc hình thành và rèn luyện kĩ năng sống được xem là chìa khóa quan trọng giúp mỗi chúng ta tồn tại, phát triển và mở cánh cửa thành công. Bộ sách Thực hành kĩ năng sống dành cho học sinh  từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ giúp các em học sinh làm được điều đó. 

Muốn hiểu hơn về chính mình, thêm tự tin, muốn rèn luyện để hoàn thiện và phát triển bản thân, các em cần trang bị cho mình nhiều kĩ năng như: Kĩ năng bảo vệ và phát triển bản thân; Kĩ năng giao tiếp bạn bè; Kĩ năng ứng xử trong gia đình; Kĩ năng học tập và giao tiếp trong trường học; Kĩ năng giao tiếp và ứng xử xã hội; Kĩ năng sinh tồn,…Những kĩ năng sống được trình bày trong bộ sách này sẽ là một món quà thú vị, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, thành công trong học tập và vui sống mỗi ngày bên gia đình thân yêu.

5 cuốn trong bộ sách giới thiệu 6 nhóm kĩ năng cần đạt và 12 bài thực, mang đến cho các em những cảm xúc mới mẻ, những kiến thức có liên quan đến các kĩ năng và những cách thức giúp các em thực hành, rèn luyện, vận dụng kĩ năng sống để giải quyết vấn đề.

Mỗi bài học gồm các hoạt động giới thiệu kiến thức cơ bản, hoạt động thực hành, hoạt động ứng dụng phù hợp với các em. Có những bài, ban đầu có thể các em chưa thực hiện được. Cứ yên tâm, đã có hình mình họa hỗ trợ. Hãy kiên nhẫn, các em sẽ hiểu được yêu cầu của bài tập và trò chơi. Sau mỗi nhóm kĩ năng còn có phiếu tự kiểm tra để giúp các em nhìn lại những gì đã trải nghiệm và rèn luyện. 

Sách in khổ 17 x 24 cm, giá bán 22.000đ/cuốn.

Sản phẩm được phát hành bởi Công ty CP Đầu tư và Xuất bản Giáo dục - NXBGDVN